HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM MÓN ĂN VÙNG MIỀN: ẨM THỰC HÀN QUỐC (02/02/2021 12:7)

Kimbap được xem là món ăn hấp dẫn và đặc trưng của nền ẩm thực Hàn Quốc. Là sự kết hợp hài hoà giữa các nguyên liệu tự nhiên như rong biển, cơm, rau củ, thịt trứng...rất là hấp dẫn. Hôm nay, ngày 13 tháng 1 năm 2021 các bé trường mầm non Phú Diễn A được dịp học và trổ tài làm món Kimbap

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM MÓN ĂN VÙNG MIỀN: ẨM THỰC HÀN QUỐC

Có lẽ trong chúng ta chẳng ai còn xa lạ gì với món cơm cuộn Kimbap. Đây là món ăn truyền thống của Hàn Quốc, được nhiều người ưa chuộng. “Bé tập làm nội trợ” là hoạt động thường xuyên ở trường mầm non nhằm hướng dẫn thao tác sử dụng đồ dùng ăn, uống giúp trẻ hình thành kỹ năng tự phục vụ qua đó nhằm rèn luyện kỹ năng khéo léo, tính thẩm mỹ, tinh tế ... trong lĩnh vực ẩm thực, giúp các bé hiểu được giá trị và trân trọng những bữa ăn gia đình hơn.

          Kimbap được xem là món ăn hấp dẫn và đặc trưng của nền ẩm thực Hàn Quốc. Là sự kết hợp hài hoà giữa các nguyên liệu tự nhiên như rong biển, cơm, rau củ, thịt trứng...rất là hấp dẫn. Hôm nay, ngày 13 tháng 1 năm 2021 các bé trường mầm non Phú Diễn A được dịp học và trổ tài làm món Kimbap nhé. Dưới sự hướng dẫn của cô và đôi bàn tay nhỏ nhắn của mình, các bé đã hoàn thành xuất sắc: Trải đều cơm lên mặt rong biển, thêm trứng chiên, cà rốt, dưa chuột, xúc xích rồi cuộn tròn lại. Bé thật là vui khi được thưởng thức món ăn tự mình làm, ăn rất ngon miệng ạ.

          Bố mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các "Super chef" trường mầm non Phú Diễn A nhé !