TRƯỜNG MẦM NON PHÚ DIỄN A THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “TRÁI TIM MÙA THU” (03/12/2020 7:43)

Ngày 13/11/2020, Trường mầm non Phú Diễn A đã cử đồng chí Hoàn Thị Trang tham gia ngày hội hiến máu năm 2020 "Trái tim mùa thu" Trái tim hồng - Ấm nồng tình thương  tại Trung tâm văn hóa thể thao quận Bắc Từ Liêm để cổ vũ và hưởng ứng cho hoạt động đầy ý nghĩa này.

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ DIỄN A THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU

“TRÁI TIM MÙA THU”

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp. “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Hành động nhân văn đó không chỉ giúp ích cho người được truyền máu mà còn tốt cho sức khỏe người hiến tặng. Thậm chí, hiến máu còn được xem là một cơ hội giúp sức khỏe được tăng cường tốt hơn.  Hiến máu nhân đạo đã trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, biết sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống. Nghĩa cử cao đẹp đó của các đồng chí giáo viên sẽ lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hiến máu:

Trần Thị Thu Trang