Trường mầm non Phú Diễn A tổ chức Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng " năm học 2020-2021 (28/12/2020 15:32)

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nét đẹp duyên dáng, sự hiểu biết của các nữ nhà giáo Thủ đô. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội. Khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm.

Thực hiện hướng dẫn số 3291/KHLT-SGD&ĐT-CDN ngày 06/10/2020 của Sở giáo dục và đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức hội thi cô giáo tài năng duyên dáng năm học 2020 - 2021;

Ngày 25/11/2020, Trường Mầm non Phú Diễn A tổ chc hội thi: “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020 – 2021, nhằm:

- Tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nét duyên dáng, sự hiểu biết của các nữ giáo viên trong nhà trường.

- Tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội.

- Khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi cô giáo trong việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm.

- Đẩy mạnh tuyên truyền và thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Ngành, của các cấp lãnh đạo.

Mỗi thí sinh một vẻ đã mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị, duyên dáng trong tà áo dài truyền thống. Tất cả đều tôn lên vẻ đẹp của các cô giáo mầm non và người phụ nữ trong thời kỳ mới. Và đặc biệt, các thí sinh đã hóa thân hết mình để trình diễn những phần tài năng đặc sắc: Từ múa dân gian, hiện đại,ca hát… các cô đều thể hiện hết mình . Một lần nữa, các cô đã khẳng định lại danh hiệu là những cô giáo  Duyên dáng – Trí tuệ  – Tài năng – Thanh lịch.

Kết quả chung cuộc, BGK đã chọn ra các giải như sau:

- Giải xuất sắc: Cô giáo Vương Thị Oanh

- Giải nhất: Cô giáo Trần Thị Thu Trang

- 2 giải nhì: Cô giáo Hoàng Thị Hiền và Cô giáo Lê Thị Thoa

- Đồng giải ba: Các cô giáo Đinh Thị Ánh, Nguyễn Thị Chanh, Trần Thị Thủy, Tạ Thị Duyên

- Giải thí sinh ứng xử hay nhất: Cô giáo Trần Thị Thu Trang

- Giải thí sinh trình diễn áo dài dẹp nhất: Cô giáo Vương Thị Oanh

Với sự chuẩn bị chu đáo của BGH và Công đoàn nhà trường, sự cố gắng nỗ lực của các cô giáo và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là những đ/c CBGVNV và phụ huynh trong nhà trường, hội thi đã thành công rực rỡ và để lại ấn tượng tốt trong lòng người xem.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Nguyễn Thị Thảo