Trường Mầm non Phú Diễn A tham dự "Tết sum vầy- Kết nối yêu thương" Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 (02/02/2021 12:18)

Ngày 28/01/2021, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức "Tết sum vầy- Kết nối yêu thương" tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động và con đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Thành phố Hà Nội, UBND và các đồng chí chủ tịch công đoàn các đơn vị cùng các đoàn viên công đoàn, người lao động và con đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần góp phần động viên và tạo không khí đón Tết Nguyên đán 2021 vui tươi, đầm ầm cho đoàn viên công đoàn, người lao động và con đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ban chấp hành Công đoàn Trường Mầm non Phú Diễn A đã phối hợp tham dự và có 01 đồng chí nhân viên, 01con CBGVNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường được nhận quà tặng LĐLĐ quận.

Tham gia chương trình "Tết sum vầy- Kết nối yêu thương" Công đoàn trường mầm non Phú Diễn A đã tham gia các hoạt động trang trí gian hang, bán các mặt hàng phục vụ ngày Tết, thi gói bánh chưng, thi kéo co….

Một số hình ảnh tại chương trình "Tết sum vầy- Kết nối yêu thương":