Lễ tổng kết năm học 2019-2020 (15/08/2020 9:10)

Năm học 2019- 2020 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng, năm học đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động lớn cuộc vận động: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; cuộc vận động: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và đẩy mạnh phong trào thi đua: "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". 

 

Lễ tổng kết năm học 2019-2020

 

Có một mùa hè qua đi mà không hề lặng lẽ, sân trường không chỉ có những tiếng ve râm ran gọi hè những chùm hoa phượng rực rỡ mà có cả tiếng nô đùa náo nức của các con đó là mùa hè của năm học 2019 –2020, mùa hè mà các con vẫn miệt mài cáp sách đến trường do thời gian trước các con phải ở nhà cách ly để phòng bệnh dịch covid 19.

Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay vậy là một năm học đã khép lại. Hôm nay, ngày 9/7/2020 Trường mầm non Phú Diễn A long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học và chia tay các con lớp mẫu giáo lớn ra trường. Tham dự buổi lễ với sự góp mặt của Phó Phòng giáo dục phụ trách trường mầm non Phú Diễn A Nguyễn Thị Thu Hương cùng các lãnh đạo Phường Phú Diễn và các bác trưởng ban phụ huynh của trường của lớp.

Hình ảnh đại biểu về dự buổi lễ tổng kết

Để mở đầu chương trình Tổng kết năm học là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các con trường mầm non Phú Diễn A thể hiện. Các tiết mục mà các con đã rất hăng say luyện tập cùng với tâm thế vô cùng phấn khởi.

                         Tiết mục nhảy dân vũ“ Such a happyday” – MGN B1

 

                          Tiết mục  Múa: Nhà mình rất vui – MGN B2, B3

 

Tiết mục nhày “Trái đất này là của chúng mình” lớp A2

 

Năm học 2019- 2020 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng, năm học đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động lớn cuộc vận động: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; cuộc vận động: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và đẩy mạnh phong trào thi đua:

"Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". 

Đặc biệt trong năm học vừa qua, trường MNPD A luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của PGD$ ĐT Quận Bắc Từ Liêm, sự lãnh đạo của Đảng ủy- UBND phường Phú Diễn, Sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt với sự nỗ lực của BGH, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

            Phó hiệu trưởng Lê Thị Luận thông qua BC tổng kết năm học.

 

          Trong buổi lễ long trọng, đại diện các ban nganh đoàn thể phường Phú Diễn các Doanh nghiệp trên địa bàn và các bậc phụ huynh có những lẵng hoa tươi thắm để dành tặng cho trường mầm non Phú Diễn A.

 

Hình ảnh các bacs trong BGH nhận hoa của các ban ngành

          Và ngày hôm nay các con học sinh khối MGL cũng sắp phải rời xa mái trường mầm non thân yêu, rời xa các cô, các bạn  để bước sang 1 ngôi trường mới, ngôi trường Tiểu học. Các cô chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi và mãi nhớ về thầy cô, về mái trường mầm non thân yêu.

 

Hình ảnh các con lớp A1 nhận bằng tốt nghiệp

Cũng trong ngày hôm nay các con được các bác trong ban giám hiệu nhà trường trao cho con giấy chứng nhận tốt nghiệp của trường.  Cầm giấy chứng nhận tốt nghiêp với vẻ mặt vô cùng rạng rỡ. Các cô xin chúc mừng các con đã hoàn thành cấp học của mình cấp học mầm non, một nền móng vững chắc cho sự phát triển toàn diện sau này!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                        Hình ảnh lớp A2 nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp