“Vui hội trăng rằm” của các bé trường Mầm non Phú Diễn A (07/10/2020 13:33)

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non  Phú Diễn A long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé tại các lớp vào ngày 1/10/2020

“Vui hội trăng rằm” của các bé trường Mầm non Phú Diễn A

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

     Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các đoàn thể, vì đâu đâu cũng thấy trẻ, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

     Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non  Phú Diễn A long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé tại các lớp vào ngày 1/10/2020. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đèn, phá cỗ… và đặc biệt hơn cả là các con được trải nghiệm, được tự tay làm những chiếc bánh dẻo hình con vật ngỗ nghĩnh đáng yêu. Nhìn khuôn mặt của các con ai nấy đều rạng rỡ vui tươi và phấn khích!

Sau đây là 1 số hình ảnh mâm ngũ quả của các lớp:

 

  

  

Nhờ sự khéo léo của các cô giáo cũng như của các bậc phụ huynh mà các con được chiêm ngưỡng mâm ngũ quả thật tuyệt vời!

 

 

 

Ngay từ sáng sớm trong ngày hoạt động của các con, khi đến lớp các con đã được chuẩn bị làm bánh trung thu, bạn nào cũng thấy rất hào hứng và thích thú:

 

Tiếp đến, các con tham gia chương trình trung thu , mở đầu là màn xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội, tất cả các bé cùng gọi to “Chị Hằng ơi! Chú cuội ơi!”. Các con được dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, bé nào cũng rất đáng yêu và thông minh .

 

Để góp phần cho chương trình được sôi nổi là phần múa lân và các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc:

 

 

 

Buổi chiều các con được BGH nhà trường xuống vui cùng ngày hội của các con và 1 bữa tiệc phá cỗ thật linh đình trước khi các con ra  về:

    

  

 

Chương trình “Vui hội trăng rằm” kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các con và các bậc PH. Nhân dịp này, trường mầm non Phú Diễn A xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng