DƯ ÂM HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG TRƯỜNG MẦM NON PHÚ DIỄN A (27/11/2020 15:54)

Tối  ngày 25/11/2020, là một buổi tối đong đầy cảm xúc. Một buổi tối không thể tuyệt vời hơn. Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ I trường mầm non Phú Diễn A đã diễn ra thành công tốt đẹp.

DƯ ÂM HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG TRƯỜNG MẦM NON PHÚ DIỄN A

Tối  ngày 25/11/2020, là một buổi tối đong đầy cảm xúc. Một buổi tối không thể tuyệt vời hơn. Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ I trường mầm non Phú Diễn A đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh  trong nhà trường. 08 thí sinh tham gia Hội thi là 08 đóa hoa xinh đẹp, duyên dáng, tài năng của vườn hoa mầm non Phú Diễn A.

Về dự Hội thi có đồng chí Bùi Lệ Chi – Liên đoàn Quận Bắc Từ Liêm; đồng chí Nguyễn Thị Hương – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo quận Bắc Từ Liêm đồng chí Đinh Quang Tâm – Phó chủ tịch UBND phường Phú Diễn.

          Phát biểu khai mạc tại Hội thi cô giáo Lê Thị Luận  – Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các thí sinh đã tham dự Hội thi và cho biết Hội thi nhằm “Tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữ nhà giáo Thủ đô trong giai đoạn đổi mới”.

Trong Hội thi, các thí sinh đã trải qua 4 phần thi: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, Trang phục tự chọn, Tài năng và ứng xử.

              

 Mỗi thí sinh đều có cơ hội phát huy hết mọi điểm mạnh, phẩm chất, năng lực cá nhân về chuyên môn, nghiệp vụ và nét đẹp duyên dáng của mình. Vẻ đẹp thướt tha của chiếc áo dài truyền thống, sự rực rỡ của những trang phục tự chọn hiện đại; sự khéo léo tinh tế trong phần thi ứng xử; sự phong phú của phần thi tài năng đã để lại trong lòng người xem nhiều ấn tượng.

Chung cuộc, Hội thi đã chọn ra được quán quân đạt giải xuất sắc là cô giáo Vương Thị Oanh giáo viên lớp MGL A3. Cô sẽ đại diện cho trường tiếp tục tham dự vòng thi cụm. Bên cạnh đó, Hội thi cũng trao 2 giải chuyên đề:

- Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất: Cô giáo Vương Thị Oanh

 

- Thí sinh giải ứng xử hay nhất : Cô giáo Trần Thu Trang

Trao 4 giải ba cho các cô giáo: Nguyễn Thị Chanh, Tạ Thị Duyên, Trần Thị Thủy, Đinh Thị Ánh

Giải nhì: Cô giáo Hoàng Thị Hiền và Lê Thị Thoa

 Giải nhất: Cô giáo Trần Thị Thu Trang

Giải đặc biệt: Cô giáo Vương Thị Oanh

 

Hội thi đã nhân lên truyền thống đoàn kết trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Khép lại hội thi, mỗi người đều thấy vui vẻ, yêu quý và tự hào hơn khi được công tác dưới mái trường mầm non Phú Diễn A thân yêu.

 

 

Người viết: Nguyễn Thị Xuân