HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM MÓN ĂN VÙNG MIỀN: ẨM THỰC HÀN QUỐC (02/02/2021 12:7)

Kimbap được xem là món ăn hấp dẫn và đặc trưng của nền ẩm thực hàn quốc. là sự kết hợp hài hoà giữa các nguyên liệu tự nhiên như rong biển, cơm, rau củ, thịt trứng...rất là hấp dẫn. hôm nay, ngày 13 tháng 1 năm 2021 các bé trường mầm non phú diễn a được dịp học và trổ tài làm món kimbap

Các bé mầm non Phú Diễn A với hoạt động đón Tết cổ truyền (01/02/2021 16:2)

Bằng tâm huyết và sự khéo léo của mình, các cô giáo trường mầm non phú diễn a đã mang sắc xuân đến từng góc nhỏ trong trường và lớp của mình

HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH KĨ NĂNG SỐNG: BÓC TRỨNG CỦA CÁC BÉ LỚP MGN B4 (01/02/2021 15:6)

Bóc trứng cút – hoạt động giản đơn nhưng đã mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn nhỏ lớp mẫu giáo nhỡ b4 trường mầm non phú diễn a.

Trải nghiệm nét văn hóa Huế một ngày tại trường mầm non (29/12/2020 16:3)

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và đề tài đổi mới của nhà trường năm học này, ngày từ đầu năm học bgh và các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng trường mầm non phú diễn a không ngừng tìm tòi, sáng tạo để đem đến những hoạt động trải nghiệm thú vị với các vùng miền khác nhau cả trong và ngoài nước.

Trường mầm non Phú Diễn A tổ chức Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng " năm học 2020-2021 (28/12/2020 16:20)

để thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam, nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nét đẹp duyên dáng, sự hiểu biết của các nữ nhà giáo thủ đô. đồng thời tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội. khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm.