“THÔNG ĐIỆP 5K:  Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” (02/02/2021 12:26)

để chủ động phòng, chống dịch covid-19 trong trạng thái “bình thường mới”, bộ y tế mong muốn và kêu gọi mỗi người dân việt nam cùng nhau thực hiện chung sống an toàn với đại dịch covid-19. bộ y tế gửi đến bạn “thông điệp 5k: khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – không tụ tập – khai báo y tế”

PHÒNG NGỪA, HỖ TRỢ, CAN THIỆP BẠO LỰC, XÂM HẠI TRẺ (02/02/2021 12:15)

Một trong những vấn đề đáng báo động hiện nay là các vụ bạo lực, xâm hại cơ thể trẻ đặc biệt là xâm hại trẻ em đang diễn ra liên tiếp với số lượng ngày một gia tăng, diễn biến ngày càng nghiêm trọng.bởi vậy, việc xây dựng và bảo đảm môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và kịp thời hỗ trợ can thiệp đối với bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em ở gia đình, nhà trường, xã hội là rất cấp thiết.

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ DIỄN A XÂY DỰNG PHÒNG ĂN DÀNH CHO CBGVNV (02/02/2021 12:12)

Môi trường làm việc hạnh phúc sẽ giúp giáo viên thực hiện công việc một cách nhẹ nhàng, không phải gồng mình trước những áp lực. để tạo ra môi trường hạnh phúc, trước tiên giáo viên phải là những người hạnh phúc, để tạo ra vòng tròn lan tỏa theo “vết dầu loang”. mỗi thầy cô giáo phải hiểu được cảm xúc của mình, phải mạnh dạn thay đổi bản thân mới có thể giúp thay đổi học sinh.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG: CẮT VÀ NẠO DƯA CHUỘT CỦA CÁC BÉ MGL A1 (31/12/2020 9:21)

Lứa tuổi mầm non là thời kỳ khởi đầu rất quan trọng , ở lứa tuổi này trẻ cần học tập rất nhiều kỹ năng trong cuộc sống để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của bản thân, cũng như kỹ năng đơn giản giúp đỡ người lớn : nhặt rau, nạo, cắt, rau củ quả...kỹ năng đơn giản này xem ra rất dễ dàng với người lớn nhưng với một đứa trẻ, đòi hỏi một sự tập trung cao và sự phối hợp của tay và mắt.

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ HỌC LỚP MGN B3 (28/12/2020 13:1)

Với mong muốn mỗi ngày đến trường các con được vui chơi, học tập hết mình. mục tiêu của chúng tôi tại lớp mgn b3 trường mầm non phú diễn a là đồng hành cùng các con trong những bước đi đầu tiên của cuộc đời.