Hoạt động Thư viện tại trường mầm non Phú Diễn A (27/11/2020 16:1)

đối với trẻ mầm non việc tiếp xúc với sách giúp cho trẻ nhận biết thế giới xung quanh, hình thành một số kiến thức kỹ năng cần thiết cho việc học tập. sách là nguồn cung cấp tri thức vô tận dành cho các bé. hướng dẫn trẻ có thói quen đọc sách từ nhỏ không phải với mong muốn bé trở thành thần đồng mà bởi vì đọc sách sẽ khiến tâm hồn bé trở nên phong phú, kích thích sáng tạo và tăng chỉ số cảm xúc cho bé yêu. nhận thức được điều đó, trường mầm non phú diễn a đã xây dựng góc thư viện cộng đồng cho các bé ngay trong trường đối diện cổng vào.  góc thư viện của trường luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bé đặc biệt của các bậc phụ huynh khi đưa đón trẻ đến trường.

HỘI NGHỊ CBCCVC TRƯỜNG MẦM NON PHÚ DIỄN A (04/11/2020 15:18)

Vào hồi 8h30 ngày 9/10/2020 trường mầm non phú diễn a đã có buổi hội hội nghị vào hồi 8h30 ngày 9/10/2020 nhằm đánh giá việc thực hiện nghị quyết hội nghị năm học 2019 – 2020, xây dựng và đưa ra biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021.

Tuyên truyền phòng chống bệnh sốt xuất huyết (31/07/2020 9:56)

hiện nay, bệnh sốt xuất huyết chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin phòng bệnh. bệnh có thể gây thành dịch lớn làm nhiều người mắc cùng lúc, gây khó khăn cho việc chăm sóc và điều trị, giảm sức lao động, ảnh hưởng đến sức khỏe. nếu đến muộn có thể dẫn đến sốc, xuất huyết tiêu hóa, xuất huyết não, trụy tim mạch, tay tê liệt, hôn mê dẫn đến tử vong cao, đặc biệt là trẻ em

Bệnh bạch hầu nguy hiểm nhưng có thể phòng ngừa (31/07/2020 9:52)

Bệnh bạch hầu rất nguy hiểm, bởi ngoại độc tố của vi khuẩn bạch hầu cực kỳ mạnh, vì vậy, bệnh bạch hầu là một loại bệnh vừa mang tính chất cấp tính vừa mang tính chất cấp cứu (bạch hầu thanh quản, viêm cơ tim cấp nếu không cấp cứu kịp thời bệnh nhân sẽ tử vong do nghẹt thở, suy hô hấp và suy tim).

Mách mẹ cách giúp bé tiêu hóa tốt và tăng sức đề kháng (31/07/2020 9:50)

Con táo bón, biếng ăn, tiêu hóa kém, suy giảm sức đề kháng là những vấn đề bất kì người mẹ nào cũng quan tâm. vậy làm thế nào để bé tiêu hóa tốt, tăng cường đề kháng?